😍รักลูกเสมอแม้ยังไม่เคยเห็นหน้า

เมื่อรู้ว่ากำลังตั้งครรภ์ มีชีวิตน้อย ๆ อยู่ในท้อง คุณรู้สึกอย่างไรคะ มาร่วมแชร์กับเราใต้โพสต์นี้เลย 💖Noonid Lingnoy Jomza SuperMom💖คุณแม่แอดมินอาสาสมัครแอป theAsianparent 🥰 #BigMamaMonth

😍รักลูกเสมอแม้ยังไม่เคยเห็นหน้า
2 ตอบกลับ

คลอดแล้วและรักมากกว่าเดิมค่ะ🥰🥰

ดีใจที่สุดเลยค่ะ