เมื่อพ่อบ้านซื้อผ้าอ้อมผิดยี่ห้อ

เมื่อพ่อบ้านซื้อผ้าอ้อมผิดยี่ห้อ เลยมารีวิวแชร์ประสบการณ์ บอกให้ซื้อมามี่ แต่ซื้อฮักกี้ ออกตัวก่อนว่าปกติเป็นคนติดแบรนด์มามี่มากเพราะลูกใช้ตั้งแต่เกิด ไม่กล้าเปลี่ยนหรือลองแบรนด์อื่นเลยเพราะกลัวลูกแพ้ แต่ในเมื่อพ่อบ้านซื้อผิด แม่บ้านยุคประหยัดก็ต้องใช้ กลายเป็นประหยัดไปอีก เพราะปกติใช้มามี่โพโคสีฟ้า พรีเมี่ยมเอ็กซ์ตร้าดราย ทั้งกลางวันและกลางคืน (ราคาแม่ๆ น่าจะรู้กันอยู่) เคยลองห่อส้มใส่กลางวันเพราะคิดว่าอาจจะประหยัดลงได้แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เลยใช้รุ่นสีฟ้าทั้งวัน พอได้ฮักกี้มาชอบอย่างแรกคือขอบกางเกงยืดหยุ่นดีไม่รัดพุงน้อยๆ ของลูกและขอบกางเกงค่อนข้างบาง คิดว่าลูกน่าจะไม่ร้อนและอึดอัดแถมทิ้งรอยน้อยกว่ามามี่ เรื่องไซส์ก็ตรงตามห่อ เพราะลูกน้ำหนัก 8.5 โล ใส่ M ของฮักกี้ได้สบาย แต่มามี่ต้อง L แล้ว เพราะ M รัดพุง คำนวณราคาแล้วประหยัดได้เยอะเลยเมื่อใช้ มามี่กลางคืน ฮักกี้กลางวันเพราะกลางวันต้องเปลี่ยนบ่อยๆ อยู่แล้วเพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูก แต่มีข้อด้อยตรงที่ฮักกี้ไม่มีบอกด้านหน้า ด้านหลัง ถ้าแม่ๆ ใช้กลางคืนตอนเปลี่ยนไม่เปิดไฟอาจใส่ผิดได้ และไม่มีเทปพันเวลาทิ้ง ไม่รู้ว่าฮักกี้มีกี่รุ่นแต่รุ่นที่พ่อบ้านซื้อมาห่อสีเหลือง รุ่นแมจิค คอมฟอร์ท เผื่อแม่ๆ อยากลองกันประหยัดเหลือเงินไว้ช้อปเสื้อผ้าลูกเพิ่มก็ลองใช้ฮักกี้เหมือนบ้านนี้ดูนะคะ 🤣🤣🤣

เมื่อพ่อบ้านซื้อผ้าอ้อมผิดยี่ห้อ
2 ตอบกลับ

จากที่ใช้ฮักกี้แม่ว่าก็เริ่ดอยู่น๊า ซึมซับดี ขอบบางลูกใส่สบาย ราคาก็เบาสบายกระเป๋าดีค่ะ

แม่ก็ใช้ฮักกี้แมจิคช่วงกลางวันเหมือนกันคะ 🥰💕