อยาก​สอบถามแม่บ้านไหนบ้าง

เมื่อคืนพลาดมีอะไรแฟนแฟนไม่ทันป้องกันเลย​ปล่อย​ในเราพึ่งผ่าคลอด36วันมีโอกาส​ท้องไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดหรือยังคะ ปกติผ่าคลอดหมอไม่ได้แนะนำให้งดมีก่อนหรอคะ

2y ago

แผลผ่ายังไม่หายดีเสี่ยงนะคะ ไม่ได้ป้องกันมีโอกาสท้องสูงมากๆค่ะ