เกิดความสงสัย

เมื่อประมาณสัปดาห์ก่อน ตอนเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก คือ ปกติ ก้นไม่มีเปื้อนอะไร และผ่านไปสักพัก นำลูกไปฝากยายให้ช่วยดู เพราะจะออกไปข้างนอก หลังจากนั้นยายพิมพ์ไลน์มาถามว่า ทำไม ก้นลูกถึงมีอะไรติดเต็มไปหมดเลย(แต่ไม่ถ่ายรูปมาให้ดู) เราก็บอกไปว่าไม่รู้ เพราะก่อนที่เราจะเอาไปฝากก็ยังไม่มีอะไรติด ถัดจากวันนั้น ยายก็มาบอกลักษณะให้ฟังว่า ที่เขาเห็นเป็นคราบขุ่นๆเหนียวๆ เช็ดออกค่อนข้างยาก เลยสงสัยว่า คราบขุ่นๆเหนียวๆแบบนี้ เป็นอะไรอ่ะค่ะ ไม่มีรูปมาให้ดูเลยไม่รู้ว่าเป็นแบบไหน เรายังไม่เห็นเลย

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจ ให้ยายพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ