น่ารัก ดีต่อใจ

เมื่อน้องกิมมิคอยากเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ 🥳🥳🥳 สารภาพว่าเลือกมาเพราะลายล้วนๆ 😂 Huggies Soft&Slim รุ่น Limited ลายซุปเปอร์ฮีโร่สุดน่ารัก ตะมุตะมิเป็นที่สุด รุ่นนี้สัมผัสเนียนนุ่ม สวมใส่สบาย ช่วงนี้น้องกิมมิคชอบพลิกตัวคว่ำ กำลังหัดคลาน ก็คือใส่แล้วไม่เสียดสี ให้เกิดรอยแดงเลยค่ะ ดีมากกกกกก!!! หม่าม๊าซื้อมาจาก Tops ตอนนี้มีลดราคาอยู่ด้วยนะคะ เผื่อใครสนใจไปหาซื้อกันได้เลยค่ะ 🤩

น่ารัก ดีต่อใจ
2 ตอบกลับ

งื้อออ 😍😍 น่าร้ากกกก แม่บ้านนี้ไปสอยมาเหมือนกันค่ะ ลายน่ารักแม่ชอบ ลูกก็ชอบ ใส่สบายด้วยค่ะ

2y ago

ใช่คร่า ลายน่ารักจริงค่ะ 😊

ขอดูหน้าถุงหน่อยค่าคุณแม่

2y ago

นี่คร่าาาา 😊😊