แนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อนวานน้องไปชีวัคซีนมามีไข้ตัวร้อนตลอดเลยทานยาก็ไม่ดีขึ้นเลย..มีใครพอเเนะนำได้ไม่ค่ะส่งสารลูก

แนะนำหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ไหมคะถ้ากินคุณแม่ก็กินยาพารานะคะเพราะยาจะออกมาทางน้ำนมแม่ค่ะลูกคนแรกเราเวลาฉีดวัคซีนเราก็จะกินยาแทนตัวเล็กเพราะแม่เราบอกว่ายาจะออกมากับน้ำนมแม่ด้วยแต่น้องก็ต้องให้กินยาด้วยนะคะเล็กน้อย

น้องกี่เดือนค่ะแม่มื้อวานบ้านนี้น้อง4เดือนรับมาเหมือนกันคะกลับมาถึงบ้านแม่จับอาบน้ำเลยวันนี้มีไข้ต่ำๆอยู่เช็ดตัวบ่อยๆเอาค่ะแม่ยังไม่ให้น้องกินยา

4y ago

บ้านนี่คิดหนักยุค๊ะเรืองนี่

เช็ดตัวบ่อยๆเช็ดบริเวณข้อพับแขน​ ขา​ ลักแร่​ แต่บ้านนี้จะจะเอาผ้าชุบน้ำใส่ไว้ใต้ลักแร่เลยค่ะ​ ควรใช้น้ำอุณหภูมิ​ปกติไม่ใช้น้ำอุ่นคะ

มันมีวัคซีนแบบฉีดแล้วจะไม่ป่วย แต่อาจจะเสียเงินนิดนึงนะคะ

4y ago

บ้านนี้ฉีดแบบไม่มีไข้ที่คลีนิค เข็มละ 2000 ค่ะ

บ้านนี้2เดือนค่ะพึ่งไปมาเมื่อวาน พยายามเช็ดตัวบ่อยๆค่ะ

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะแม่ อย่าพึ่งอาบน้ำนะคะเดี๋ยวจะชักเอาค่ะ

4y ago

อาบน้ำได้ไม่ใช่หรอคะ

กำหนดคลอด 10 ธค ยังไม่มีวี่แวว ไม่มีเจ็บเตือนบ้างเลย

เอาน้ำอุ่นคึงตรงที่ไปฉีดค่ะจะช่วยได้

เกิน 2 วันหรือยังคะแม่ ? เกินนี้ไปหาหมอค่ะ

4y ago

ยังค่ะไปชีดเมื่อวานค่ะ

เช็ดตัวบ่อยๆ ค่ะบ้านนี้วันเดียวหาย