ลูกชายมีก้อนสีแหลือง

เมื่อถกอวัยวะเพศลูกแล้ว ก้อนสีเหลืองจะอยู่ตรงใกล้ปลายอวัยวะเพศ แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหม ตอนนี้ลูกชายฉี่ปกติ ไม่แสบ ไม่คัน ไม่แดง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกชายมีก้อนสีแหลือง
2 ตอบกลับ

มองไม่ชัดแต่ของลูกเราเป็นตุ่มน้ำใสๆและบริเวณหนังหุ้มปลายแดงค่ะ หาคุณหมอแล้ว เกิดจากอับชื้น ถ้าไม่มีไข้ร่วมด้วย คุณหมอให้แค่ยามาทาและระหว่างวันถ้าอยู่บ้าน ให้งดใส่แพมเพิสค่ะ ปล่อยฟรีน้องเลยค่ะ และทำความสะอาด เช้า-เย็นหลังอาบน้ำค่ะ

ไปถลกแบบนั้นอันตรายนะคะ ฉีกมา อักเสพมาจะอันตรายคะ