มีมูกใสๆ

เมื่อตอนเย็นเข้าห้องน้ำแล้วเจอว่ามีมูกใสๆเต็ม กกน เลยค่ะแม่ๆ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ 38 w 3 d ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะน้ำคร่ำรั่วแล้ว

5y ago

ไปหามาเมื่อเข้าแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้าน เพราะปากมดลูกไม่เปิด แต่ท้องแม่ก็ยังแข็งอยู่ค่ะ