ดิ้นเก่งงงง ?

เมื่อตอนสัปดาห์ที่18 เราโพสต์ว่าน้องไม่ดิ้นเลยรู้สึกกังวล หลังจากวันที่โพสต์ไม่กี่วันเรามีเรื่องเครียดไม่รู้ไปกระตุ้นลูกหรือยังไง นับแต่วันนั้นดิ้นดีมากค่ะ ตอดตุ้บๆอยู่ในท้อง ไม่อยากจะนึกถึงช่วงท้องใหญ่แล้ว อีแม่จะได้นอนไหมตอดดีดิ้นดีมากกก ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ รุ้สีกตอดตอนกี่วีคคะ

5y ago

ตอนนี้ 20 วีคค่ะ ตอดดิ้นแบบชัดมากรู้สึกได้