ปากมดลูก​เปิด1เซน​ รอนานไหมครับ

เมื่อตอนตี3เกือบตี4​ แฟนฉี่แล้วมีเลือดออกมาด้วย​ มีอาการปวดทองถ่ายคล้ายปวดท้องประจำเดือน​ ปวดช่วงด้านล่าง​ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ​ แฟนทนทำงานยังถึงบ่ายโมง​ ผมก็ไปรับแล้วพาไปโรงพยาบาล​ พยาบาลที่ห้องคลอด​บอกว่ารอ​ เพราะตอนนี้ปากมดลูกเปิดแค่1เซน​ แล้วมีอาการโกรงตัวบีบตัว​ รอตั้งแต่บ่ายนิดๆ​ จนถึงตอนนี้​ ก็ยังเลย​ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ​ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนก็คลอดไว บางคนก็ข้ามวันหรือข้ามอาทิตย์ได้

4y ago

ดีใจด้วยนะค้า🥰