ท้อง27 week มีก้อนสีน้ำตาลออกมา?

เมื่อตอนกลางคืน ช่วงตี4 มีอาการปวดท้องบิด เสียดๆ บริเวณช่วงท้องข้างซ้าย เหมือนปวดท้องถ่าย เลยไปนั่งพักนึงก็ถ่ายเป็นแบบเหลวๆนะคะ แต่ก็ปวดท้องบิดตลอด จนช่วง 6โมงเช้าก็หายปกติ แต่ก็จะมีอาการปวดท้องนิดหน่อย พอประมาณ11โมง ปวดฉี่ เลยไปเอาห้องน้ำปกติ กำลังจะกดชักโครก มีก้อนเหมือนเนื้อเหยื่อสีน้ำตาลขนาดเท่านิ้วก้อยออกมา แต่เราไม่รู้สึก ลูกก็ดิ้นปกติ เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง แล้วจะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีมั้ยคะแม่

5y ago

😊😊