น้องพะแพงแตกแล้วนะงับ🥰🎉🫶🏻

เมื่อตอน 23.00 น. เราเจ็บท้องถี่มากๆ จนทนได้ถึงแค่ตี 2 เลยไปโรงพยาบาล ตอนแรกที่ทนเราเองก็คิดว่าจะเจ็บหลอกอีกรอบรึป่าว สรุปมาโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 4 เซน คลอด 04.10 น. น้ำหนัก 2,620 กรัม เป็นเพศหญิง 🥰

น้องพะแพงแตกแล้วนะงับ🥰🎉🫶🏻
9 ตอบกลับ

38/2 เงียบมากเลยปวดหลังทรมานมากเลยคะ หมอตรวจภายในไป2รอบยังเงียบกริบเลยคะ😅

1y ago

ขอบคุณคะเเม่😘😘

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดตอนกี่วีคคะ

1y ago

แงง ขอบคุณมากๆนะคะ คลอดน้องตอน 39 w + 1 d ค่า แต่น้องตัวเล็กค่ะ 🥺

ท้องแรกเหรอคะ ยินดีด้วยค่ะ

1y ago

ท้องแรกถือว่าปากมดลูกเปิดเร็วอยู่นะคะ ขอให้แข็งแรงๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💞

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่🥰🫶🏻

ยินดีด้วยค่ะคุมแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰🫶🏻

ยินดีด้วยนะค่ะ☺☺

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่🥰🫶🏻

ยินดีด้วยนะค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰🫶🏻

ยินดีด้วยนะค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰🫶🏻

กี่วีคค่ะแม่

1y ago

คลอดน้องตอน 39w + 1d ค่ะแม่🥰🫶🏻