เอาวิปครีมให้ลูกทาน

เมื่อตอน8เดือนแิบตักไอติมที่มีวิปครีมให้ลูกทานแต่พอทานเข้าไปเกิดมีผื่นเเดงๆบวมขึ้นรอบปาก​ ประมาณ​ครึ่งชั่วโมง​ก็จะหายไปเองค่ะ​สงสัยลูกจะแพ้อะไรค่ะ​ วิปครีมทำมาจากไขมันนมจะแพ้นมวัวรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนไปได้ค่ะแม่ ลองงดก่อนนะคะ