ทารกในครรภ์

เมื่อตอน6เดือนอัลตราซาวนด์หมอบอกหัวเด็กอยู่ข้างล่างตอนนี้7เดือนอัลตราซาวนด์อีกหมอก็บอกว่าหัวลูกอยู่ข้างล่างอีกอยากทราบว่าปกติไหมคะเพราะหมอไม่ได้บอกอะไรเลยอยากทราบ

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานเตรียมพร้อมคลอดแล้วค่ะ ดีแล้วนะคะไม่ต้องกังวล ถ้าลูกไม่กลับหัวนี่น่ากังวลมากกว่าค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องกลับหัวค่ะ