สอบถามค่ะแม่ๆ

เมื่อตอน35Wแม่ไปซาวที่คลินิกมาน้ำหนักน้องอยู่ที่ 2578 เมื่อวานหมอทางโรงพยาบาลรัฐนัด36+5Wซาวดูน้องได้ 2490 น้ำหนักทารกลดได้ด้วยหรอคะแม่ก็แอบกังวลท้องสองจ้า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่แม่น100%นะคะ บ้านนี้วันที่คลอดหมอซาวก่อนทำการคลอดหนัก3080 แต่คลอดออกมาหนัก2970