แชร์ประสบการณ์ค่ะ

เมื่อตอน35 วีค หมอบอกลูกเราหนักแค่2150กรัมเอง... เราเลยมาถามแม่ๆในเพจนี้ว่าควรทำไง.. มีแม่ๆบอกว่า ให้เราทาน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้า..เราก็เริ่มทาน ตอนนี้เรา38วีค+5ไปหาหมอ..หมอซาวลูกเราน้ำหนักเพิ่มมา 3420กรัมแล้วตอนนี้..แม่ๆคนไหนเครียดเรื่องน้ำหนักลูก.. ลองทำดูนะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ได้ผลอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ บ้านนี้พยายามกินไข่ต้มให้ได้วันละ3ฟอง