แชร์ประสบการณ์ผื่นบุก เพราะฮอโมนคนท้อง

เมื่อตอน20.34 มื่อกี้แม่มีอาการคันมีผื่นเล็กๆเเดงๆขึ้นเต้มหน้าท้องเลยค่ะขึ้นแบบน่ากลัวมากคันแบบตะบะเกือบแตกคันแบบอย่ากจะเกามากแต่เกาไม่ได้แม่เกือบจะร้องให้เพราะทรมานมากกไม่รุ้จะทำยังไง เลยเปิดยูทูปดูล่าสุดตอนนี้อาการดีขึ้นมากเขาให้ประคบน้ำเย้นกับทาวาสลีนก้อได้ เบบี้ออยก้อได้แม่โป๊ะทั้งแป้งเย็นทั้งเบบี้ออยทั้งน้ำแข็งเกือบครึ่งชั่วโมงล่าสุดตอนนี้ดีขึ้นมากต้องขอบตุณยูทูปมากๆเลย ใครที่มีปัญหาแบบนี้ลองนำไปใช้ดูน่ะค่ะมันได้ผลจริงๆ#รูปอาจจะน่าเกียดนิดนึงน่ะค่ะคือมันทรมานจริงๆ

แชร์ประสบการณ์ผื่นบุก เพราะฮอโมนคนท้อง
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ