มีเมือกใสๆ39+1

เมื่อช่วงเช้าได้เข้าห้องน้ำปวดอึแต่อึไม่ออกนะคะได้แต่เยี่ยวและมีความรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาพอเราใช้มือจกเข้าไปมันเป็นเมือกใสๆออกมาเยอะ แบบนี้คือเตือนว่าจะคลอดได้หรือยังคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดยัง

2y ago

โอ้ย น้องง 😁 บ้านนี้ก็รอลุ้น ตื่นเต้นไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ กําหนดวันจันทร์นี้แล้ว😁