สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

39+5 วีค มีเมือกใสๆ เป็นวุ้นๆ มีอาการปวดอึ ปวดหน่วงๆ ถ่ายเหลว เป็นอะไรรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ท้องปั้นบ้างไหมคะ มูกใส หรืออาการท้องเสียถ่ายท้องเกิดขึ้นได้ค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดร่วมกับท้องปั้นถี่ทุกๆ3-5นาที มากขึ้น นานขึ้น 2-3ชมผ่านไปก็ไม่หาย แบบนี้ไปหาหมอได้เลยค่ะ

1mo ago

มีอาการท้องเสียค่ะ ท้องแข็งบางทีค่ะแม่

เป็นยังไงบ้างคะแม่

1mo ago

ตอนนี้ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ ท้องแข็งปั้นบางที ท้องเสีย2-3รอบค่ะ