ขอสอบถามเรื่องการเทสไข่ตกเพื่อการตั้งครรภ์​

เมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคม2563ได้ใช้ที่เทสไข่ตกและทำการXXXแล้วค่ะ​ พอวันที่03/09/63 ครบกำหนดประจำเดือนค่ะแต่เลื่อนมา6วันแล้วค่ะ​ เลยเทสตั้งครรภ์​เมื่อ2วันก่อนขาวสะอาด​ วันนี้เลยลองใช้ที่ตรวจไข่ตกเทสดูว่าขีดล่างจะเข้มกว่ามั้ยแต่ปรากฏ​ว่าไม่ขึ้นขีดใดๆเลยค่ะ​ คุณแม่ๆเคยมีประสบการณ์​แบบนี้มั้ยคะ​ ขอคำแนะนำทีค่ะว่าเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์นะคะแล้วค่อยตรวจการตั้งครรภ์..