เมื่อคุณหมอคอนเฟิร์มว่าทารกหยุดการเจริญเติบโต

เมื่อคุณหมอคอนเฟิร์มว่าทารกหยุดการเจริญเติบโต อันนี้คือไม่มีความหวังแล้วใช่ไหมคะ ไม่มีปาฏิหาริย์ อีกแล้วใช่ไหมคะ พึ่งรู้เมื่อสักครู่ หรือควรรอแบบที่หลายๆคนบอกคะ

เมื่อคุณหมอคอนเฟิร์มว่าทารกหยุดการเจริญเติบโต
3 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่บำรุงใหม่3เดือนเดี๋ยวน้องก็มา

เดี๋ยวเค้าจะหลุดออกมาเองค่ะ​ ถ้าไม่โต

ถ้าไม่มีเลือดออกจะรอดูก็ได้ค่ะ