ภาวะแท้งคุกคาม

เมื่อคือจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเรยคับ ก่อนต้องขอบอกก่อนคับว่า.. คุนพ่อเป็นคนโหลดแหละเล่นแอปนี้คับ เพื่อเอาใว้ศึกษา คุณแม่ไม่ได้เล่น เข้าเรื่องต่อเรยนะคับ เมื่อคืนประมาน 4ทุ่มกว่าๆ คุนแม่มีอาการเลือดออก ตอนแรกก็นอนคุยกันอยู่ดีๆ สักพักคุนแม่เลือดออก ตกใจมากไม่รูจะทำอย่างไร เบอร์โรงบาลก็ไม่มี ความจริงคือว่า เราไม่รู้อะไร เกี่ยวกับการเลือดออกของคุณแม่เรยอีกอย่างท้องนี้ก็เป็น(ท้องเเรก)ด้วย ก็เรยตัดสิ้นใจไปโรงบาลคืนนั้นเรย ระหว่างที่รอ หมอตรวจ จิตใจกลัวมาก คุนแม่ก็ร้องให้ เพราะกลัวว่าน้องจะไม่อยู่กับเรารึป่าว แล้วหมอก็พาคุนแม่ไปอันตร้าซาว จึงได้รู้ว่า คุณแม่ท้องได้ 1เดือนแล้ว คุณหมอบอกว่า อายุครรน์ พึ่ง1เดือน จึงยังมีแต่ถุง ยังมองไม่เห็น เจ้าตัวน้อย ก็ทำให้ใจชื่นขึ้นมา หมาเรยฉีดยา และให้ยามากิน สรุปแล้วคุณแม่เป็น "ภาวะแท้งคุกคาม" คับ น่ากลัวมากเล่นทำผมร้องให้เรย ยังไงใครมีวิธีดีๆๆช่วยบอกผมด้วยนะคับ ผมรักลูกและเมียมาก ผมไม่อยากเสียเขาไป ยังไงก็ช่วยเเชร์วิธีทำให้ลูกผมได้ลืมตาเกิดมาดูโลกด้วยคับ "ขอบคุณทุกท่านคับ"

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าทำงานหนักหรือยกของหนักค่ะ ห้ามมีเพศสัมพันธ์ช่วง3เดือนแรก พักผ่อนเยอะๆ เคลื่อนไหวร่างกายเท่าที่จำเป็นค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ