ตั้งครรภ์ได้18w6d เมื่อคืนมีเลือดออกมาพร้อมฉี่ ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาท้องเกร็งปวดท้องมากเนื่องจากรฃลกยุ่วในต่ำแหน่งที่ต่ำมาก

เมื่อคืนไปซาวมาหมอบอกหัวใจน้องเต้นและดิ้นปกติแต่หากมีอาการปวดท้องรึเลือดไหลอีกให้รีบพบแพทย์ทันทีและอาจต้องผ่าคลอดเนื่องจากเสี่ยงตกเลือดหากคลอดเองคุณเองคนไหนเคยมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะค่ะเครียดและเป็นกังวนมาก

ตั้งครรภ์ได้18w6d เมื่อคืนมีเลือดออกมาพร้อมฉี่ ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาท้องเกร็งปวดท้องมากเนื่องจากรฃลกยุ่วในต่ำแหน่งที่ต่ำมาก
1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอบอกนะคะ ถ้าไหลอีก รีบหาหมอค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ ความเครียดอันตรายมาก