ท้องร่วง

เมื่อคืนไปกินเลี้ยงงานแต่ง พอตกดึกมาท้องเสีย ปวดท้องมาก เข้าห้องน้ำไม่รู้กี่รอบ เข้าไปดูในเน็ตเค้าบอกห้ามซื้อยากินเอง เลยให้แฟนไปซื้อเกลือแร่ กับ โยเกิร์ตมาให้ แทบไม่ได้นอนจนถึงตอนนี้ แถมมีอาการปวดหัวตัวร้อนอีก มีผลอะไรกับลูกเรามั้ยคะ ตอนนี้คุณแม่กำลังไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่นะคะแม่ แล้วรีบหาหมอนะคะ ท้องเสียหนักๆเสี่ยงมดลูกบีบตัวค่ะ

5y ago

หายไวๆนะคะ