เสื้อผ้าลูก❤️

เมื่อคืนได้เสื้อผ้าจากย่าของเเฟนมาไอ้เราก็ว่าเราซื้อมาเยอะเเล้วมาเจอของเขาอีกเหนื่อย ต้องบอกทุกคนเเล้วเเหละว่าลูกฉันคงใส่ไม่ทันขนาดไม่เห่อนะเนี่ย อีกอย่างลูกเป็นผู้หญิงเสื้อบางตัวซื้อมาส้ะเเมนเลย?

เสื้อผ้าลูก❤️
1 ตอบกลับ

ลูกเราเยอะจนบางตัวลืมใส่มาเจอใส่ไม่ได้แล้ว มีเสื้อเผื่อโตยัน2-3ขวบเลยค่ะ 5555

5y ago

ใช่คะ55555นี้เเค่เขาเอามาให้นิดเดียวเขาบอกเดียวกลับมาจะเอามาให้อีกซื้อไว้ให้เยอะมาก.