ท้อง 20 w อย่าพึ่งเมินกันนะคะ

เมื่อคืนได้มีอะไรกับแฟน 1 รอบ ตอนเช้า1 รอบ พอตกเที่ยง ขี่รถออกไปข้างนอก พอเข้าบ้านมาเจ็บท้องน้อยจี๊ดด้านซ้าย ปวดๆหายๆ ตอนนี้กำลังนั่งพักถ้าไม่หายจะรีบไปหาหมอ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ไปอ่านในกูเกิ้ลบอกมดลูกขยาย ( ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างคะดิ้นข้างซ้ายคะ )

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ดีที่สุด