ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เมื่อคืนแม่เอาน้องนอนแม่กันมุ้งอะไรเรียบร้อยแล้ว แม่ก็ออกไปนั่งข้างนอก แม่เข้ามาดูน้องแม่นอนกับน้องสักแปปแม่ได้กลิ่นเหม็นๆ แม่ก็หาดู กิ้งกือตัวใหญ่มาขดอยู่ข้างน้องแม่เลยเรียกพ่อน้องให้มาเอาไปทิ้ง ตัวน้องมีกลิ่นกิ้งกือติดเหม็นมากแม่เลยเช็ดตัวให้น้องใหม่ ขอบปากน้องตอนแรกแดงอ่อนๆ เช้ามามันเป็นแบบนี้ น้องไม่งอแงไม่มีอาการอะไรทั้งนั้น แม่ไม่ค่อยสบายใจ มาขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เอาอะไรทาได้บ้าง แล้วจะเป็นอันตรายมั้ย แม่กลัวน้องจะโดนพิษหรือโดนมันกัดหรือทำอะไรสักอย่างกับน้อง จะหายไหม ใช้อะไรทาได้บ้างคะ #ปกติไม่มีกิ้งกือแม่จัดที่นอนตลอดเช็คดูตลอดว่ามีตัวอะไรมั้ยอย่าดราม่านะคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ.🙏

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ กิ้งกือมีสารทำให้ผิวไหม้ต้องทายา ให้หมอประเมิณจัดยาให้ดีกว่าค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

น้อง 4 เดือน 25 วันค่ะ