ตั้งครรภ์ 39 weeks

เมื่อคืนแม่ปวดท้อง หน่วงๆบ่อย ปวดช่วงท้องน้อยลงไปถึงหัวหน่าว ปวดเป็นพักๆ มีรู้สึกเจ็บแปล๊บๆบ้างบางช่วง ฉี่บ่อย #ส่วนลูกมีอาการกระตุกๆทุกๆ1วินาทีเลย กระตุกเป็นจังหวะ โทรถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติ น่าจะเจ็บท้องหลอก แต่ถ้า 1 ชั่วโมงยังคงเจ็บต่อเนื่องให้ไป รพ.ได้เลย แต่ดีที่ไม่ได้เจ็บนานขนาดนั้น แม่เลยยังไม่ได้ไปรพ. ตืนเช้ามาอาการก็ปกติ แต่วันนี้ก็มีนัดเจอลุงหมอตรวจครรภ์พอดี 🥰💚💚

1 ตอบกลับ

ใกล้จะได้เจอน้องแล้วค่ะ 😊