#ตั้งครรภ์

เมื่อคืนแม่นอนตะแคงขวาพอรู้สึกตัวมาก็เจ็บท้องด้านขวา สังเกตุดูลูกดิ้นแค่2ครั้งค่ะตอนเช้า ปกติดิ้นเก่ง แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ #มีแม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกไห้นอนตะแคงซ้ายเยอะๆๆค่ะ😍

4y ago

ใช่จ้า แต่คืนนั้นเผลอนอนด้านขวานาน ตื่นมาเจ็บท้องเลย😂