ตอนนี้อายุครรภ์40+4แล้วค่ะ

เมื่อคืนแม่กำลังหลับอยู่รู้สึกตัวตื่นขึ้นมามันมีน้ำไหลซึมกางเกงในแต่ไม่เยอะ ตอนแรกแม่นึกว่าอั้นฉี่ไม่อยู่แต่แม่ไม่ได้รู้สึกปวดฉี่เลยสักนิดไม่คิดไรมากเปลี่ยนกางเกงในแล้วนอนต่อ แต่มันเริ่มไหลอีกตอนหกโมงก็ไหลไม่เยอะอีกแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย "แบบนี้ปกติมั้ยคะใช่น้ำคร่ำรึป่าว?" หรืออาจจะเป็นแค่อั้นฉี่ไม่อยู่ ท้องนี้ท้องที่สามก็จริงแต่แม่ไม่รู้เลยว่าน้ำคร่ำแตกเป็นยังงัยเพราะโดนเจาะตอนท้องแรกท้องสองแตกไม่รู้ตัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่ว แนะนำหาหมอนะค่ะ เพราะอายุครรภ์ 40 + แล้ว

3y ago

ยินดีด้วยค่า