แม่ๆใครเคยฝันแบบนี้บ้างค่ะ

เมื่อคืนแฟนฝันเห็นเด็กกุมาร หรือเด็กผมจุกยืนยิ้มให้อยู่ เค้าหันไปเห็นเลยตกใจ ร้องสะดังลั่นบ้านเค้าบอกว่าก่อนหน้านั่นเค้าจะร้องเพราะตกใจแต่ร้องไม่ออกความรู้สึกเหมือนผีอำ แบบนี้หมายความว่างัยใครพอรุ้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฝันเหมือนเห็นเด็ก ตอนแรกคิดว่ากุมาร แต่น้องสาวได้คุยกับคนที่เค้าเป็นร่างทรง เค้าบอกบางทีอาจเป็นเทวดาที่เป็นเด็กไม่ใช่กุมาร เพราะส่วนตัวเราก็ไม่เคยไปบนอะไรกับกุมาร แต่ในฝันของเราเค้ามาบอกว่าให้ทำบุญให้อ่ะค่ะ