ใช่มูกไหมค่ะ

เมื่อคืนเหมือนมีน้ำคร่ำไหลเปียกที่นอนค่ะคิดว่าแฟนฉี่แตก ถามแฟนบอกป่าวพอเมื่อกี้อาบน้ำเอามือไปจับดูใช่มูกหรือป่าวค่ะ

ใช่มูกไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วต้องหาหมอนะคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะตั้งแต่วันที่18. พอมาเมื่อวานมีมูกปนเลือดแล้วก้อมีอาการปวดท้องตามมา ตั้งแต่มันนั้นจนวันนี้เปิดเซนเดียวเองค่ะ แม่เริ่มทนไม่ไหวแล้วค่ะ