ท้องแข็งบ่อย เจ็บหัวหน่าว

เมื่อคืนเราไปโรงพยาบาลเนื่องจาก ท้องแข็ง เจ็บหัวหน่าว ร่วมกับมีไข้ ปวดหัว แน่นจมูกหายใจไม่ออก ไปถึงหมอจับใส่เครื่องดูลูกดิ้น ประมาณ ครึ่งชั่วโมง หมอบอกน้องดิ้นน้อย หัวลงต่ำมากแล้ว แต่เราเพิ่งได้ 32 วีค หมอเลยฉีดยาระงับคลอดให้ก่อน 2 เข็ม แล้วให้กลับบ้าน แต่หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลย ทั้งที่เราปวดหัวมาก ไข้ขึ้นตลอด กินพาราก็หายเป็นพักๆ หมดฤทธิ์ยา ก็กลับมาเป็นอีก แบบนี้ เราสามารถซื้อยามากินเองได้ไหม ทรมานมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อย เจ็บหัวหน่าว
1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรซื้อยามากินเองนะเเม่ถ้าจะกินจริงๆยาพาราเม็ดสีขาวหมอบอกว่าคนท้องกินได้ค่ะเวลาปวดหัวเราก้อกินเเต่อย่ากินเยอะนะเเม่