แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ?

เมื่อคืนเราเช็ดก้นลูกมีเลือดซึมเราก็ดูมีรอยถลอกแค่ 2 จุด มาตอนนี้เราพึ่งอาบน้ำลูกเสร็จมาดูถลอกเพิ่มเยอะกว่าเดิม จะเป็นอะไรไหมคะ เราอยากเอาลูกไปหาหมอแต่ ย่าแฟนกับแฟนเราว่าเป็นเพราะตอนเราเช็ดใช้ทิชชู่เปียกเช็ดตูดลูกเลยถลอก ใช่เหรอคะ?

แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ?
4 ตอบกลับ

ตูดแฉะค่ะ ต้องเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆ ทายา bepanten