ความฝันทายเพศลูก

เมื่อคืนเราฝันว่าได้ตุ้มหูเพชรสวยมากๆมา 1 คู่ ตามตำราท่านว่าจะได้ลูกสาว.. แต่อยากทราบจังเลยค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนฝันแล้วได้ลูกไม่ตรงกับความฝันบ้างคะ เพราะแม่ยังแอบหวังลึกๆว่าอยากได้ลูกชาย ค่ะ ^^

1 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ยังคงรอลุ้นอยู่ค่ะ ^^