ความฝัน

เมื่อคืนเราฝันว่า เป็นงานแต่งของเรา แล้วมีคน1 ที่มาร่วมงานเรา ซื้อทองมาให้เรา เป็นสร้อยคอ เราฝันถึงเรื่องทองบ่อยมาก มีคนให้ทอง มีคนซื้อทองให้ อะไรแบบนี้ แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง แบบนี้จะหมายความเป็นแบบอื่นได้ไหม

1 ตอบกลับ

ความฝันบอกอะไรไม่ได้หรอกค่ะ