เมื่อคืนเลือดออกใจไม่ดีเลยค่ะ กังวลมาก

เมื่อคืนเข้าห้องน้ำแล้วเลือดหยด แต่ซับไม่เลอะเลือด แต่เมื่อเช้าเลือดออก สีน้ำตาล กังวลมากเลยค่ะ ใจไม่ดีเลย อาทิตย์ที่แล้วลูกก็ไม่โต 7 week แค่ 5 มิลเอง ตอนนี้กำลังไปหาหมอ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เมื่อคืนเลือดออกใจไม่ดีเลยค่ะ กังวลมาก
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ