30w+3d อาการคือ นอนไม่หลับค่ะ

เมื่อคืนเข้านอนห้าทุ่มหลับตีสอง ลูกในท้องก้อดิ้นเก่งซะเหลือเกิน ตีสี่ หกโมงเช้า ลุกมาเข้าห้องน้ำ วันนี้อาเจียน เวียนหัว ทำงานแทบม่ายไหว พอจะเข้านอนคืนนี้ อาการมันก้อมาอีกละ นอนไม่ได้ รุ้สึกหัวใจเต้นแรงเกิน ควรจัดการยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

หัวใจเต้นแรงคงเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ ถ้ากลางคืนนอนไม่พอ ต้องหาเวลางีบกลางวันค่ะ ไม่งั้นแม่จะแย่เอาได้ หรือทำงานอยู่ หาวันลาพักก่อนนะแม่ เพื่อลูกและตัวแม่เอง