บอกหน่อยค่ะ🙏🙏

เมื่อคืนหนูล้มมอเตอร์ไซค์ค่ะ แล้วที่นี้ หนูอยากไปโรงพยาบาลค่ะ อยากตรวจ อายุครรภ์ก็ 37 week 5 day แล้ว ไม่ทราบว่าคุณหมอจะจะทำอย่างไรบ้างค่ะ แต่ลูกดิ้นดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหรือยังค่ะ ทำไมต้องมาถามก่อน

4y ago

กลัวว่าจะโดนยาเร่งคลอดค่ะ