อึเเบบนี้ปกติไหมค่ะ 2เดือน4วัน

เมื่อคืนวันที่18 อึรอบเเรกเป็นเม็ดๆๆๆ+มีมูกๆ มีเลือดนิดๆถ้าไม่สังเกตุคือไม่เห็นเเต่เป็นรอบเดียว ยันเช้าของวันที่ 19 ก็อึรวม3รอบ คืนที่19 ก็ยังอึเเบบเดิมเเต่เม็ดๆน้อยลงเเต่มีเมือกๆยืดๆที่คล้ายมูกเยอะขึ้น ลูกไม่ฉี่เลยเพิสตัวนี้ของคืนวันที่19 #พึ่งให้ลูกกินนมเเม่ล้วนตอนเช้ากลางคืนกินนมชงพึ่งทำเเบบนี้วันที่18

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะแม่ มีทั้งมูก,เลือด ไปหาหมอค่ะ