แม่ลื่น แต่ไม่ล้ม

เมื่อคืนลื่นค่ะ มีอาการเจ็บขาหนีบและจิมิ ควรไปหาหมอไหมค่ะ น้องในท้อง ยังดิ้นดีเหมือนเดิมค่ะ แต่แม่ขยับตัวไม่ได้ค่ะต้องค่อยๆขยับเพราะมากเวลาจะขยับเปลี่ยนนั่งหรือขยับจะลุกขึ้นเดิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ล้มก็ไม่มีปัญหานะคะ