ท้อง 5week จะเป็นอะไรไหมคะ

เมื่อคืนมีเลือดออก สีแดง คล้ายประจำเดือนเลย จนตอนเช้ายังไหลอยู่ ยังไม่ได้ฝากท้อง ว่าจะฝากสิ้นเดือนนี้ ที่คลินิกต้องรอเงินเดือนออก แล้ววันนี้ก็เริ่มงานใหม่วันนี้วันแรก ท้องแรกมีเลือดออกเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกไปหาหมอค่ะ ฝากที่ รพ.รัฐ ฝากฟรีนะคะ

8mo ago

ไปหาตอนเช้าวันที่8ค่ะแม่ เพราะตอนเช้าวันที่8 มีก้อนเลือดออก แท้งค่ะแม่แต่ไม่สมบูรณ์ ขูดลูกในวันนั้นเลย ขูดสดเลย เรียบร้อยแล้ว☺️