เลือดกำเดาไหล

เมื่อคืนมีเลือดกำเดาไหลออกมาเยอะพอสมควร ไม่รู้สึกเจ็บแล้วก็ไม่ได้ป่วยเลยนะคะ แม่ๆมีใครเคยเป็นไหมคะ ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ ตกใจมากเลยค่ะ 😥😥

1 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์เส้นเลือดขยายตัวค่ะ จะมีเลือดกำเดาได้ แต่ถ้าหลายวันยังไม่หยุด ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ออกมาวันเดียวหยุดแล้วค่ะ 😊