เมือกสีน้ำตาลเข้ม อันตรายไหมคะ มันคืออะไร

เมื่อคืนมีเมือกสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยไปพบแพทย์แล้วหมอติดอุปกรณ์ที่ท้องพบว่าลูกดิ้นดีมดลูกไม่ได้บีบตัวไม่มีอาการท้องแข็งจึงให้กลับบ้านแล้วให้คำตอบว่าอาจจะเป็นเส้นเลือดฝอยพอมาวันนี้ตอนเช้าเข้าห้องน้ำฉี่ปกติไม่มีสีน้ำตาลติดออกมาแล้วก็โล่งใจ พอตกบ่ายเข้าห้องน้ำฉี่รอบนี้มีมูกสีน้ำตาลติดออกมาอีกแล้วสีน้ำตาลเข้มเกือบดำเราก็ตกใจเพราะไปตรวจเมื่อคืนไม่พบความปิดปกติใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ มันคืออะไร ปล.ลูกยังดิ้นดีเหมือนเดิม ขออภัยรูปไม่สุภาพ

9 ตอบกลับ

ควรไปหาหมออีกครั้งนะคะ

5y ago

ไปมาแล้วคะ หมอบอกปกติคะ