โดนหมอตรวจปากมดลูก

เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องพอโรงบาลหมอบอกว่าเจ็บเตือนโดนหมอตรวจปากมดลูกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดพอกลับมาจากโรงบาลมีอาการเลือดออกแบบนี้ปกติไหมค่ะของการโดนตรวจปากมดลูก

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกรีบไป​รพ.​ ขอแอดมิทดีกว่านะค่ะ ปกติตรวจปากมดลูกจะไม่มีเลือดออกค่ะ​ เท่าที่เคยท้องแรก