ท้องเสีย อวก ปวดท้องกระเพาะ

เมื่อคืนมีอาการท้องเสีย เข้าห้องน้ำ3-4รอบ พอมาเช้ามืดเริ่มปวดท้องกะเพาะ เลยรีบลุกมาต้มข้าวต้มกินแบบอุ่นๆ พอตอน7โมง อวกรอบที่1 สลับกับถ่ายมีอาการปวดท้องร่วมด้วย ตอน7โมงกว่าๆ อวกรอบที่2 และอวกรอบที่3 ร่วมกับอาการปวดท้อง แต่ไม่ปวดถ่าย จนตอนนี้ยังปวดถ่ายกับปวดท้องกระเพาอยู่ แต่ไม่อวกแล้ว มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราตามมาจากโพสที่ว่าครรภ์เคลื่อนค่ะ เราไม่มั่นใจว่าลุกในท้องเป็นลูกเเฟนปัจุบันหรือเเฟนเก่า เพราะไปซาวครั้งเเรกได้9วีคถ้าประจำเดือนเรามาก่อนเจอ2ขีดมันเป็นไปได้ไหมคะเป็นลูกเเฟนเก่า

1y ago

ต้องดูจากวันที่มีอะไรกันค่ะ แล้วก็นับวันเอาค่ะ เชื้อจะอยู่ในตัวเราได้5วันค่ะ

ท้องอยุ่รึป่าวคะ ถ้าท้อง กี่วิคแล้วคะ

1y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ ได้แค่เกลือแร่มากินค่ะ