ปวดท้อง ท้องเสีย ควรไปหาหมอไหม?

เมื่อคืนมีอาการ ปวด เมื่อนำไปทั้งตัว นอนไม่ได้ ปวดตรงบั้นท้ายมาก ปวดแขน ปวดขา ตัวปวดหัวนิด พอเช้ามาก็ปวดท้อง ท้องเสีย แบบนี้ปกติมั้ยคะ ควรไปหาหมอดีมั้ย ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ