อันตรายเสี่ยงแท้งมั้ยคะ

เมื่อคืนมีอะไรกับแฟนแล้วเปลี่ยนท่าหลังจากเสร็จแล้วมีอาการแสบล้างปล่อยไว้สักพักตื่นมาปัสสาวะมีเลือดติดกางเกงในเหนี่ยวๆเหมือนมูกเลือดเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เฝ้าสังเกตตัวเองก่อนคะ ถ้ารู้สึกมดลูกบีบตัวไปรพเลยนะคะ

ถ้ามดลูกไม่บีบตัวถี่ ไม่น่ามีปัญหาค่ะ