มีมูกใสออกมาต้องไปโรงพยาบาลมั้ย?

เมื่อคืนมีมูกใสออกมา ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ หรือรอเจ็บท้องถี่ๆก่อน 37+6w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

มีมูกใสออกมาต้องไปโรงพยาบาลมั้ย?
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยคะไปหาหมอแต่หมอให้กับมาบ้านเขาบอกว่าปกติคะแต่ให้คอยสังเกตอาการท้องแข็งน้ำเดินปวดทุก2-3นาทีค่อยไปหาหมอคะตอนนี้เราท้องได้38+4เปนมาสองวันแร้วแต่ไม่มีอาการปวดมีแต่เจ็บเตือน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ไปดีกว่าค่ะ