ทีมตุลาคม 39+2 วีค

เมื่อคืนมีมูกเลือดไหลออกมาแล้วก็ไปหาหมอแต่หมอให้กลับเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด+ยังไม่ปวดท้อง มาเมื่อเช้าเข้าห้องน้ำก็มีมูกเลือดออกมาอีกแต่รอบนี้มีอาการปวดท้องแต่ไม่ถี่ไม่กล้าไปโรงบาลกลัวหมอไล่กลับอีกควรทำยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

ทีมตุลาคม 39+2 วีค
17 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกใสๆตอน6:00เช้าของวันที่01:09:64ไม่มีเลือดผสม ปวดท้องไม่ถี่ ไม่ปวดมาก แต่ทางบ้านไห้ไป รพ. เลยไปตอน เที่ยง ๆ หมอถามว่ามีอาการแบบไหน กำหนดคลอดวันไหน (ของเรากำหนดคลอด 04:09:64 ) หมอเลยไห้เราไปที่ฉุกเฉินและติดต่อ เรื่องคลอดเลยค่ะไห้ไปตรวจ พอตรวจภายในเสร็จ หมอไห้รอคลอด แล้วก็ปวดถี่ๆช่วง22:00 พอ00:20น้องก็ออกเลยค่ะ แต่เคสนี้ถ้าอาการแบบนี้ ไม่ต้องกลัวหมอไล่ค่ะ อาการมันออกแล้ว

ไป รพ 5 โมงเพราะมีมูกเลือด สองทุ่มกลับบ้าน เพราะติดเครืาองแล้วมดลูกไม่บีบ หลังจากนั้น สี่ทุ่มมดลูกบีบตัว ไป รพ เจ็บถี่ๆ รอตรวจโควิด ได้ผลตอนตีสี่ เบ่งไม่ออก ผ่า

ไปเลยค่ะแม่ นี่มีมูกออกตอนตี1 รอดูอาการ พอเริ่มเจ็บถี่ๆตอนเช้าไปหา หมอ ปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว คลอด 39+2 ค่ะ ไม่แน่คุณแม่ก็ใกล้เวลาที่จะคลอดแล้วนร้า

มีมูกเลือดออกมาเหมือนกันค่ะหมอบอกว่ารอไห้เจ็บท้องก่อนค่อยไปคุนหมอได้ตรวจภายในไห้รึป่าวคะ

มีมูกเลือดเหมือนกันคะแต่ยังปวดไม่ถี่หมอบอกรอปวดถี่ค่อยไปค่ะเพราะต้องรอนาน

คลอดแล้วน่ะค่ะทุกคน เมื่อวันที่26 กันยายน ตอน23:48 ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ

ไปรพ.ดีกว่าค่ะ คุณหมอจะได้ตรวจให้อีกรอบเผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

ให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว จะได้เห็นเจ้าตัวเล็ก

ไปหาหมอได้เลยนะคะเเม่ มีมูกเลือดออกเเล้ว

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ